Home / Tin tức ghế massage / Tìm hiểu xuất xứ ra đời của ghế massage

Tìm hiểu xuất xứ ra đời của ghế massage

5 (100%) 1 vote

Ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh được người tiêu ứng dụng khắp nới trên thế giới tin tưởng ứng dụng. Vậy các bạn đã biết ghế mát-xa có nguồn gốc xuất xứ từ đâu và chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới có hình thù là ra sao chưa? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến quý khách nhé, chắc hẳn sẽ khiến chúng ta nhận thấy thú vị cùng với an tâm hơn về các phiên bản ghế massage ngày một nâng cấp linh hoạt như hiện nay.

Ghế massage Tokuyo TC 677

Xuất xứ chiếc ghế matxa đầu tiên trên thế giới

Nhật Bản là cái nôi của nền Kỹ thuật sản xuất ghế matxa, năm 1950 chiếc ghế matxa lần đầu tiên được xuất hiện nay tỉnh Osaka, Nhật Bản. Cha đẻ của trang bị này là ông Kawahara Niichi – một nhà phát minh sinh sống tại thành phố Saikai thuộc Osaka.

Chiếc ghế matxa đầu tiên được ông Kawahara Niichi giới thiệu được làm bằng gỗ cùng với có hình dáng tựa như một chiếc ghế gỗ bình thường nhưng lại có chức năng xoa bóp cùng với matxa thần kỳ. Ở phần tựa lưng của ghế có 2 con lăn bằng gỗ được đặt song song, chỉ cần khởi động nó sẽ tự rung lắc di chuyển lên xuống chẳng khác gì hoạt động đấm bóp của con người. Bất cứ ai khi thử trải nghiệm chiếc ghế gỗ kì diệu của ông đều thích thú.

Người ứng dụng có thể điều khiển ghế mát-xa bằng tay quay bên hông để di chuyển con lăn đến vị trí đấm bóp theo ước mong, mỗi lần mát xa như vậy chiếc ghế sẽ hoạt động trong vòng 30 phút.

Xuất xứ của ghế massage tokuyo trên thị trường bây giờ

Ghế massage Tokuyo TC 720

Ghế massage toàn thân Tokuyo được sản xuất bởi thương hiệu tokuyo nổi tiếng của Nhật Bản. Hãng này chuyên sản xuất những sản phẩm phục vụ sức khỏe con người như: máy massage chân, máy mát xa lưng và ghế mát xa toàn thân được coi là thế mạnh của thương hiệu này.

Ghế matxa tokuyo được người tận dụng ưa thích và chọn mua nhiều nhất. các bạn có thể tham khảo sản phẩm nổi bật như: ghế matxa toàn thân tokuyo body q1 với nhiều tính năng ưu việt, hội tụ đủ những yếu tố cần có của chiếc ghế matxa chất lượng có ích.

Một điểm thu hút quý khách và cũng là ưu điểm nội bật của ghế mát xa toàn thân tokuyo chính là màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã và giá thành đa dạng, nên các bạn có thể tùy vào sở thích và cách bài trí nội thất trong gia đình để chọn lựa một chiếc ghế mình yêu thích.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cùng với phân phối ghế matxa chính hãng, chúng tôi khuyên bạn sử dụng những chiếc ghế mát-xa có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng như: ghế matxa​ tokuyo, ghế massage inada, ghế mát xa maxcare… Đây đều là các chiếc ghế cao cấp cùng với có lợi nhất trên thị trường bây giờ.

>> Tìm hiểu thêm: Máy massage toàn thân

About adminmt

Check Also

Massage chân trước khi ngủ có tác dụng gì?

Rate this post Bàn chân có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *