Home / Tin tức ghế massage / Tại sao ghế massage phải trên 30tr mới nên mua?

Tại sao ghế massage phải trên 30tr mới nên mua?

5 (100%) 1 vote

Phân vân mức tiền bỏ ra để sắm một chiếc ghế massage như thế nào để hòa hợp không phải ít người gặp phải. Bài viết bên dưới sẽ tư vấn ghế massage ở tầm giá 30 triệu trở lên cho các thượng khách đang muốn lựa chọn 1 sản phẩm ghế massage cho gia đình.

Muốn sắm ghế massage trả góp đừng bỏ qua thông tin nàyTrở thành triệu phú khi mới 30 tuổi bằng bí quyết chi tiêu khoa học!Ghế massage Maxcare Max 608 – Thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

Những phân khúc giá ghế massage hiện nay

Trên thị trường ghế massage hiện tại đã có cực kỳ nhiều loại ghe massage toan than với giá cả nhiều từ hơn 10 triệu cho tới hơn 100 triệu. Để có thể lựa tậu 1 chiếc ghế massage mang hầu hết những tính năng đồng thời phải có các hiệu quả của chiếc ghế ấy mang đến thì ít nhất bạn cũng buộc phải tậu chiếc ghế massage có giá tiền từ khoảng 30 triệu trở lên.

>> Xem thêm: Những loại ghế mát xa chân giả phải chăng mà chất lượng tốt

Trên thực tế ngoại trừ thị trường vẫn còn có giàu hãng bán các loại ghế massage với mức giá dưới 30 triệu. Thế nhưng, các dòng ghế ở phân khúc này hiện nay đã bị rất nhiều hãng ghế massage loại bỏ do những loại sản phẩm này đã quá lỗi thời và hầu như không có chức năng gì đặc biệt. Cấu tạo massage đơn thuần với 1 hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng cũng ko có những chức năng như massage chân, massage tay. Có thể nhận thấy dễ dàng, các tính năng của loại ghế này cũng tương đối là nghèo nàn, các thao tác đấm cũng không được chân thật, ko đúng vào những huyệt đạo trên cơ thể.

Tại sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới cần mua?

Có vô cùng giàu lý do để siêu nhiều nhân viên tư vấn lại tư vấn ghế massage từ 30 triệu trở lên cho các bạn.

Thứ nhất là về công nghệ:

Những loại ghế massage tại 30 triệu sẽ có đầy đủ những tính năng hiện đại

Công nghệ mới nhất hiện nay của ghế massage là chế độ massage 4D và 3D cho người sử dụng 1 cảm giác massage 3 chiều thật như tay người và bộ phận cảm ứng quang học giúp định vị xác thực huyệt đạo 1 bí quyết chuẩn xác nhất.

Nhân viên tư vấn thường tư vấn ghế massage tầm 30 triệu trở lên là bởi dòng ghế này ngày nay gần như đã được thứ con lăn 3D với máy quét quang học huyệt đạo. Đối với những dòng ghế đời thấp thì tất cả chỉ hỗ trợ con lăn 2D mà không có cảm biến quang học.

Thứ 2 là về chất lượng

Như đã tư vấn ghế massage trên trên, chất lượng của ghế massage tốt chắc chắn sẽ bị cắt giảm đi vô cùng nhiều, từ chất liệu nhựa cho đến da bọc ghế. Với chất lượng này vững chắc cũng sẽ ko có độ bền cao.

Tư vấn ghế massage Tokuyo của Nhật là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay

Cuối cộng là chế độ hậu mãi

Điều này cũng là một trong các vấn đề vô cùng quan trọng mà chúng tôi muốn kể đến lúc tư vấn ghế massage cho bạn. Khi hệ thống địa chỉ đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn chiếc ghế với giá phải chăng thì chắc chắn chế độ hậu mãi của họ sẽ ko còn tốt sẽ là điều đương nhiên như: bảo hành chậm, sửa chữa nhiều lần vững chắc sẽ còn tốn kém hơn cả tậu 1 máy mới.

Trên đây là những thông tin tư vấn ghế massage cho các người đang phân vân một giá thành cụ thể cho 1 chiếc ghế massage, các bạn cũng bắt buộc lựa chọn những hãng ghế massage nổi tiếng như ghế massage Tokuyo, Inada hay Maxcare… để sắm được các sản phẩm chất lượng

>> Một số mẫu ghế matxa giá rẻ hiện nay

About adminmt

Check Also

Massage chân trước khi ngủ có tác dụng gì?

Rate this post Bàn chân có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *